CPT Việt Nam khởi công xây dựng nhà máy số 2

Ngày đăng: 12/04/2017
Tháng 11/2015, CPT Việt Nam chính thức khởi công xây dựng nhà máy số 02 trên diện tích hơn 4ha với quy mô 02 nhà xưởng mới, khu văn phòng, 01 sân bóng đá mini  tại thôn Trung Đồng, Xã Đức Thắng, Huyện Hiệp Hòa, Bắc Giang. Dự kiến đi vào hoạt động nhà xưởng 1 là trước tết Nguyên Đán 2016, nhà xưởng 02 bắt đầu hoạt động vào khoảng tháng 5/2016.

Đây là công trình nằm trong kế hoạch phát triển và mở rộng CPT Việt Nam giai đoạn từ 2015 - 2020, nhằm đưa CPT Việt Nam trở thành đơn vị sản xuất chế tạo kết cấu thép lớn nhất tại miền Bắc và cả nước.

Nhà máy số 2 với công suất thiết kế 1000 tấn kết cấu/1 tháng, tạo công ăn việc làm ổn định cho khoảng 200 lao động địa phương. Nhà máy được đầu tư các trang thiết bị và dây truyền hiện đại nhất về sản xuất kết cấu thép hiện nay, được nhập khẩu từ các nước như Mỹ, Hàn Quốc, Đài Loan và Trung Quốc.

Ông Nguyễn Mạnh Hà - Chủ Tịch HĐQT cho biết '' Việc đầu tư xây dựng nhà máy số 2 nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng, khẳng định uy tín và sự phát triển không ngừng của CPT Việt Nam trong những năm vừa qua, đánh dấu một bước chuyển mình quan trọng của CPT Việt Nam, bắt đầu một thời kỳ phát triển mới của công ty trong các năm tiếp theo ''

Nhà máy số 2 đi vào hoạt động thể hiện sự nỗ lực không ngừng của ban lãnh đạo công ty cùng tập thể cán bộ công nhân viên công ty, sẵn sàng hội nhập vào nền kinh tế mới đang phát triển không ngừng.

Với mục tiêu đưa CPT Việt Nam trở thành đơn vị sản xuất chế tạo kết cấu thép lớn nhất miền Bắc và cả nước, Ông Nguyễn Mạnh Hà - chủ tịch HĐQT cho biết '' CPT Việt Nam luôn ý thức được trách nhiệm và cái tâm của mình trong mỗi sản phẩm, do vậy chúng tôi luôn cố gắng để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất, đáp ứng được các tiêu chuẩn về chất lượng và thẩm mỹ khắt khe nhất ... Chúng tôi luôn cố gắng để gây dựng niềm tin của khách hàng và đảm bảo chữ tín trong kinh doanh. Do vậy công ty đã mạnh dạn đầu tư các dây chuyền hiện đại và tiên tiến hiện nay để đảm bảo chất lượng của sản phẩm, khi đến với CPT Việt Nam khách hàng sẽ được bảo vệ đến cùng về chất lượng và giá cả.''

Một số hình ảnh đang triển khai nhà máy số 2

 
Ảnh: Nhà xưởng 1 đang được triển khai trước, nhà xưởng 2 đang triển khai phần móng tổng diện tích 2 nhà xưởng là hơn 10.000m2


Ảnh: Đang lắp dựng cột thép

Ảnh: Nhà xưởng 1 bắt đầu lên hình
Nguồn: Tác giả: tuananh
Lời của tác giả
img
Bạn nghĩ gì về bài viết này 0

Tìm hiểu một số phương pháp đúc kim loại đặc biệt

Trước đây, khi ngành công nghệ chưa phát triển, để làm ra một sản phẩm đúc kim loại, người ta thường sử dụng phương pháp đúc trong khuôn cát. Tuy nhiên, đúc –  kim loại trong khuôn cát dần dần xuất hiện các nhược điểm không thỏa mãn được yêu cầu về số lượng và chất lượng.

Triển vọng thị trường xây dựng Việt Nam 2017

Tại Hội thảo Triển vọng thị trường xây dựng Việt Nam 2015, các chuyên gia đánh giá, năm 2015 có nhiều triển vọng phát triển cho thị trường xây dựng. Để tận dụng hiệu quả các cơ hội sẽ đến, doanh nghiệp cần thúc đẩy sự tin cậy và tăng cường hợp tác hướng tới những mục tiêu chung.

CPT steel trúng thấu dự án nhật bản: bando (Việt Nam)

Vào ngày cuối cùng của năm 2016, CPT Steel được đón nhận tin vui khi chính thức được chủ đẩu tư BANDO (VIỆT NAM) Và nhà thầu CJSC lựa chọn làm đối tác duy nhất thực hiện hạng mục kết cấu thép của dự án.

Nhà máy may Mian Crystal

Chủ đầu tư:  Liên doanh giữa Tập đoàn MIAN và Tập đoàn Crystal Hong Kong
Địa điểm:     Phùng Hưng, Xã Phùng Hưng, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên
Ngành nghề: May Mặc

Nhà máy thức ăn chăn nuôi cao cấp Nasaco

Chủ đầu tư: Tập đoàn Dabaco
Qui mô: 10ha
Địa điểm: Khu công nghiệp Hòa Mạc - Hà Nam

Tổ hợp Long Bình Plaza

Tên dự án: Tổ hợp trung tâm thương mại và nhà kho Long Bình
Địa điểm: Thị Trấn Thường Tín - Thường Tín - Hà Nội
Diện tích xây dựng: 9000m2

Nhà máy may xuất khẩu Nhân Khang

Chủ đầu tư: Công ty TNHH đầu tư sản xuất Nhân Khang
Địa điểm: Nhân Khang - Lý Nhân - Hà Nam
Quy mô dự án: 1ha

Nhà máy thức ăn chăn nuôi LEONG HUP FEED MILL

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Leong Hup Feed Mill (100% Malaysia )
Địa điểm XD: KCN Tân Trường, Hải Dương
Ngành nghề: Thức ăn chăn nuôi

Cách 'phanh bằng số' với xe tay ga khi đổ đèo

Để xe chạy theo quan tính đến trên 15 km/h, rà phanh đồng thời mớm ga để côn bám, sau đó thả phanh và ga, điều thần kỳ sẽ xảy ra.

Gặp gỡ "cụ tổ" của xe scooter

Autoped được xem là chiếc xe scooter đầu tiên trên thế giới được sản xuất cách đây 100 năm và có lẽ nó xứng đáng được gọi là "cụ tổ" của dòng xe này.

Thiết kế website
Đường dây nóng
Nếu bạn có tin tức thời sự nóng cần phản ánh trực tiếp, vui lòng liên lạc qua số điện thoại nóng sau:
Địa chỉ: Cụm CN Lai Xá, xã Kim Chung, huyện Hoài Đức, TP. Hà Nội.
MST: 0500427167
SĐT Kinh Doanh: 024.3386.0919/ 33.861.325/ 32.909.230  - Fax:024.3366.1530
SĐT Công nợ và hóa đơn: 024.2240.6320

 Email: congtyduchien@yahoo.com
Chú ý: Nếu không liên lạc được hoặc thông tin không gấp, bạn cũng có thể gửi thông tin qua địa chỉ email công ty tại congtyduchien@yahoo.com
Thông tin quảng cáo: nếu bạn cần liên hệ về các vấn đề liên quan đến quảng cáo trên trang, nhấn vào đây