Giá Sắt Thép Xây Dựng Việt Nam Giảm Giá

Ngày đăng: 13/04/2017
Cái nhìn chung về giá sắt thép xây dựng Việt Nam đầu 2016, dự báo cho năm cuối 2016 và đầu 2017
Ở cuối Năm 2015, ngành công nghiệp nặng Việt Nam giảm có nhiều chuyển biến phức tạp, giá thép xây dựng trong nước giảm mạnh do nguyên liệu đầu vào trên thế giới giảm; đáng chú ý là giá thép Việt Nhật, giá thép Pomina….


Dự đoán những quý cuối 2016 giá sắt thép xây dựng sẽ tiếp tục giảm mạnh. Một trong những nguyên nhân chính là do giá nguyên vật liệu đầu vào giảm, ngu cầu về sắt thép xây dựng trong nước cung đang dậm chân tại chỗ do đóng băng bất động sản, cùng với việc nhập siêu các loại sắt thép từ châu âu và mỹ vào nước ta. Bên cạnh đó, phần lớn các doanh nghiệp sản xuất sắt thép giảm đi khá nhiều phần trăm chiết khấu, dẫn đến việc các cơ sở nhỏ phải hạ giá bán xuống thấp để dễ dàng tiêu thụ nhiều sản phẩm còn tồn đọng.


Ở các nhà máy lớn tại Việt Nam cũng cắt giảm giá sắt thép xây dựng bán ra. Ở miền Bắc nước ta, giá bán thép tròn đốt và thép cuộn Ф6 xây dựng tại cơ sở sản xuất  (chưa trừ chiết khấu, chưa có VAT), giảm xuống còn chỉ 11 triệu đồng/tấn, giảm 17% so với đầu năm. Còn tại miền Nam, giá bán thép tròn đốt tại các nhà máy thép  (chưa trừ chiết khấu, chưa có VAT), đã giảm xuống còn 12 triệu đồng/tấn, giảm 16% so với 2 quý đầu năm.

xem thêm : Báo Giá Sắt Thép Xây Dựng Mới Nhất

Trong tình hình đó,các cơ quan quản lý nhà nước đã ban hành các quy định chống phá giá sắt thép ở Việt Nam. Đây là một trong những bước đi đúng đắn của chính phủ để bảo vệ các sản phẩm của những doanh nghiệp nội địa, bảo vệ nền công nghiệp nặng đang từng bước phát triển của Việt Nam.

 

BẢNG GIÁ ST THÉP XÂY DỰNG MỚI NHẤT HÔM NAY
 
 
 
--------------
BẢNG GIÁ ST THÉP HỘP ĐEN MỚI NHẤT HÔM NAY
 
 
BẢNG GIÁ ST THÉP HỘP KẼM MỚI NHẤT HÔM NAY
 

 

Nguồn: Tác giả: tuananh
Lời của tác giả
img
Bạn nghĩ gì về bài viết này 0

Tìm hiểu một số phương pháp đúc kim loại đặc biệt

Trước đây, khi ngành công nghệ chưa phát triển, để làm ra một sản phẩm đúc kim loại, người ta thường sử dụng phương pháp đúc trong khuôn cát. Tuy nhiên, đúc –  kim loại trong khuôn cát dần dần xuất hiện các nhược điểm không thỏa mãn được yêu cầu về số lượng và chất lượng.

Triển vọng thị trường xây dựng Việt Nam 2017

Tại Hội thảo Triển vọng thị trường xây dựng Việt Nam 2015, các chuyên gia đánh giá, năm 2015 có nhiều triển vọng phát triển cho thị trường xây dựng. Để tận dụng hiệu quả các cơ hội sẽ đến, doanh nghiệp cần thúc đẩy sự tin cậy và tăng cường hợp tác hướng tới những mục tiêu chung.

CPT Việt Nam khởi công xây dựng nhà máy số 2

Tháng 11/2015, CPT Việt Nam chính thức khởi công xây dựng nhà máy số 02 trên diện tích hơn 4ha với quy mô 02 nhà xưởng mới, khu văn phòng, 01 sân bóng đá mini  tại thôn Trung Đồng, Xã Đức Thắng, Huyện Hiệp Hòa, Bắc Giang. Dự kiến đi vào hoạt động nhà xưởng 1 là trước tết Nguyên Đán 2016, nhà xưởng 02 bắt đầu hoạt động vào khoảng tháng 5/2016.

CPT steel trúng thấu dự án nhật bản: bando (Việt Nam)

Vào ngày cuối cùng của năm 2016, CPT Steel được đón nhận tin vui khi chính thức được chủ đẩu tư BANDO (VIỆT NAM) Và nhà thầu CJSC lựa chọn làm đối tác duy nhất thực hiện hạng mục kết cấu thép của dự án.

Cách 'phanh bằng số' với xe tay ga khi đổ đèo

Để xe chạy theo quan tính đến trên 15 km/h, rà phanh đồng thời mớm ga để côn bám, sau đó thả phanh và ga, điều thần kỳ sẽ xảy ra.

Gặp gỡ "cụ tổ" của xe scooter

Autoped được xem là chiếc xe scooter đầu tiên trên thế giới được sản xuất cách đây 100 năm và có lẽ nó xứng đáng được gọi là "cụ tổ" của dòng xe này.

Thiết kế website
Đường dây nóng
Nếu bạn có tin tức thời sự nóng cần phản ánh trực tiếp, vui lòng liên lạc qua số điện thoại nóng sau:
Địa chỉ: Cụm CN Lai Xá, xã Kim Chung, huyện Hoài Đức, TP. Hà Nội.
MST: 0500427167
SĐT Kinh Doanh: 024.3386.0919/ 33.861.325/ 32.909.230  - Fax:024.3366.1530
SĐT Công nợ và hóa đơn: 024.2240.6320

 Email: congtyduchien@yahoo.com
Chú ý: Nếu không liên lạc được hoặc thông tin không gấp, bạn cũng có thể gửi thông tin qua địa chỉ email công ty tại congtyduchien@yahoo.com
Thông tin quảng cáo: nếu bạn cần liên hệ về các vấn đề liên quan đến quảng cáo trên trang, nhấn vào đây